Sống & Làm việc tại Đức.

Hiện tại "thành phố của tôi bất động sản" để cung cấp cho công dân nước ngoài có cơ hội để xây dựng về việc đầu tư vào một tài sản dân cư hoặc thương mại cho thuê, một doanh nghiệp ở Đức và để có thể áp dụng cho tình trạng thường trú nhân về.

Đối với những người đầu tư ở Đức trong một khu vực tư nhân hơn 250.000 euro, nó có thể có được một thị thực vào thời gian.

 

Một thương mại thông thường luôn gắn liền với những bất lợi mà bạn phải liên tục lo lắng về điều gì không chắc chắn rằng các nguồn vốn đầu tư tăng lên hoặc thậm chí bị mất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sau đây:

"Một khoản đầu tư với tỷ lệ 10% tiền lãi" một an toàn và dễ dàng từ một khoảng cách được đồng thời kiểm soát thương mại.

được thuê bất động sản thương mại và nhà ở Đức với năng suất cho thuê ròng hàng năm với số tiền gấp 10 lần giá mua. Những căn nhà được mua thông qua một công ty đặc biệt (GmbH hoặc UG). Người mua có những ưu điểm sau:

1. mỗi năm với vốn đầu tư lên đến 10% lợi nhuận

2. lạm phát và một kries đầu tư an toàn vào tài sản hữu hình (bất động sản) với tiềm năng tăng thêm. Lợi nhuận từ doanh thu bổ sung có thể được miễn thuế ở Đức trong điều kiện nhất định sau một thời gian nắm giữ ít nhất 6-10 năm!

3. Sử dụng một trong các căn hộ tại thủ đô yêu cầu hoặc mở rộng một kế hoạch để tự sử dụng đơn vị dân cư. Ví dụ. Loft Attic.

4. Địa chỉ đăng ký cho một (hoặc nhiều hơn) thương mại / kinh doanh / địa chỉ gửi thư ect.

 

Các bất động sản được kết nối ở Đức với chi phí.

- chi phí một lần:

1. giá mua của tài sản: với chúng tôi khoảng 10 lần tiền thuê hàng năm, Ví dụ. 200.000 €

2. Môi giới vận hành thử :. 7.14% VAT trên giá bán.

3. Phí công chứng: khoảng 3,5%

4. Thuế chuyển nhượng đất: 3,5% - 5% (tùy theo tiểu bang, Berlin hiện nay là đắt nhất)

5. Phí của chúng tôi sáng lập đối với công ty bao gồm chi phí công chứng và đăng ký, thuế và các thỏa thuận tư vấn thuế. 25.000 Euro bao gồm VAT.


- Chạy Chi phí:

1. Chi phí quản lý tài sản: khoảng 15 - 25 Euro cho mỗi căn hộ và mỗi tháng là một khoản phí hành chính, bao gồm cả chuyển tiền trong nước Đức và thế giới phụ phí ..

Các chi phí của tài sản được thuế, bảo dưỡng mùa đông, làm sạch đường phố, xử lý rác thải, nước uống, nước thải, nước mưa, bảo hiểm, gas, điện, điện thoại, vệ tinh hay truyền hình cáp ... trả tiền người thuê theo tỷ lệ bằng hình thức trả trước chi phí vận hành hàng tháng.

Chắc chắn bạn cũng nên đặt khoảng 2% hoặc nhiều hơn thu nhập như một dự trữ cho việc nâng cấp có thể sửa chữa hoặc mỗi năm sang một bên. Các nhà quản lý tài sản có thể tập trung vào nhu cầu sửa chữa, tìm kiếm các nghệ nhân, hướng dẫn và kiểm soát. Tương tự như vậy, các nhà quản lý tài sản bảo đảm tái buông xả trong trường hợp có sự thay đổi người thuê nhà.

Tóm lại, sau khi trừ các chi phí được lợi nhuận hàng năm từ 6 - có hiệu quả dự đoán 8%. Cộng với sự gia tăng trong giá trị tài sản, để trong vòng 10 năm qua năng suất trung bình khoảng 10% dư thừa xuất hiện có thể và không thực tế.

Đề nghị để "bọc" trong một công ty bất động sản để can cho các chủ nhân tương lai có lợi thế là tất cả các vấn đề sở hữu trí tuệ đó là do mục đích thương mại đối với lợi nhuận (Ví dụ, cho thuê thu nhập) có thể được bù đắp khả năng chi phí cũng tăng. Đến tên một vài loại chi phí: chi phí đi lại, chi phí đi lại, ăn ở, giải trí, thuê một chiếc điện thoại ... vv Tùy thuộc vào tình trạng thuế (tùy chọn thuế) cũng hoàn trả thuế 19%, khấu hao đối với hàng hóa vốn ... Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi quyết định một vấn thuế như chúng ta không thuộc về các ngành nghề kế toán và bạn có thể đặt trên cơ sở mà không bị ràng buộc về mặt pháp lý và phải.

Thuộc tính hiện tại

- nützliche Links

Ferderal Office of Imigration

Wikipedia

 

Gern beantworten Wir Ihnen die Frage:

Kann sich eine vermietete Immobilie von selbst finanzieren?
– Alicia Alkan, custom service @ aavy